หัวไม่ลงอุ้งเชิงกราน ผ่าคลอด

ผ่า 39+5 ชิลมากใช้เวลาผ่าไม่ถึง15นาที เจ็บระบมแผลประมาณ10วัน นน.น้อง3750กรัม มีภาวะหายใจเร็ว อยุ่nicu 5วัน ปัจจุบันอายุ13วันแล้วค่ะ แข็งแรงปกติดี #ลูกของแม่เลี้ยงเดี่ยว #กำลังใจของแม่

หัวไม่ลงอุ้งเชิงกราน ผ่าคลอด
61 ตอบกลับ

น่าเอ็นดูมากค่ะแม่

น่ารักน่าชังมากค่ะ

จมูกโด่งจังค่ะแม่

น่าเอ็นดูมากมาย 😍

น่าชังมากค่ะแม่😍

ยินดีด้วยค่ะเเม่

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยค้ะแม่❤

ยินดีด้วยนะคะแม่

น้องน่ารักจังค่ะ