สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า คือเราปวดท้องน้อยด้านขวาตั้งแต่ช่วงเช้าของเมื่อวานอะค่ะ นอนตะแคงขวาก็เจ็บ ลุก นั่ง ขยับตัวก็เจ็บค่ะ นอนอยู่นิ่งๆก็เจ็บนิดหน่อย อายุครรภ์22wค่ะ

ผู้ใหญ่บอกว่ากระดูกเชิงกรานขยาย ลูกกำลังจะโตค่ะ แม่ๆว่าเราควรไปพบแพทย์หรือมีวิธีไหนแนะนำเราบ้างคะ ขอบคุณค่ะ?

1 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บแค่แปปๆหาย ไม่มาก ทนได้ ก็ปกติจ้า

5y ago

ขอบคุณจ้า😍