เเม่ๆชื้อของเตรียมคลอดตอนกี่เดือนค่ะ

ผู้ใหญ่ชอบบอกว่า อย่าพึ่งชื้อ อย่าชื้อก่อน มันไม่ดี เราก็เชื่อนะคะ แต่เราก็แอบเสื้อผ้าอยู่นิดหน่อย เราไม่อยากชื้อกะทันหัน อยากทยอยชื้อ 5555 เเม่ๆชื้อกันตอนกี่เดือนค่ะ ? #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

21 ตอบกลับ

เสื้อผ้าทะยอยซื้อตอน 7 เดือนค่ะ ส่วนของใช้มาซื้อครั้งเดียวตอน 8 เดือน แต่ยังมีบางส่วนได้ไม่ครบเลยค่ะ