ผู้หญิง หรือ ผู้ชายคะแบบนี้?

ผู้หญิงหรือผู้ชาย หนูหนีบขาเก่ง หมอบอกว่าเป็นไปได้สูงว่าจะเป็นลูกสาว แม่ๆว่า หญิง หรือ ชาย 👧🏻👦🏻#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #หนีบขาเหมือนเดิมลูกเอ้ยยย

ผู้หญิง หรือ ผู้ชายคะแบบนี้?
1 ตอบกลับ

แม่เห็นเป็กลีบ น่าจะลูกสาวค่ะ