ท้องตอนอายุ 40 แม่ท้องอายุเยอะ อายุมาก มีลูกยาก ต้องดูแลตัวเองยังไง ?

📂 ผู้หญิงวัย 35 ปี เรียกได้ว่า #มีลูกยาก พอขึ้นเลข 4 อัตราการมีลูกก็ยิ่งลดลง โอกาสท้องธรรมชาติเพียง 5% คุณแม่ท่านไหนอายุเยอะแล้วมีลูก มาแชร์ประสบการณ์กันนะคะ คุณแม่มีลูกตอนอายุเท่าไร มีความเสี่ยงอย่างไรบ้าง และดูแลตัวเองด้านไหนเป็นพิเศษคะ #แชร์ประสบการณ์ #มีลูกยาก แม่อายุมากมีลูกได้ไหม อยากมีลูกต้องทำยังไง เรามีคำแนะนำสำหรับผู้หญิงวัย 40 ปีที่อยากมีลูก ดังนี้ค่ะ 🎀 ออกกำลังกายสม่ำเสมอทั้งก่อน ระหว่าง และหลังการตั้งครรภ์ 🎀 ปรึกษาแพทย์ว่า การออกกำลังกายประเภทไหนที่สามารถทำได้ 🎀 ทานอาหารที่มีประโยชน์ 🎀 ดูแลตนเองก่อนคลอดอย่างเหมาะสม อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://th.theasianparent.com/getting-pregnant-when-you-are-40

ท้องตอนอายุ 40 แม่ท้องอายุเยอะ อายุมาก มีลูกยาก ต้องดูแลตัวเองยังไง ?
68 ตอบกลับ

อายุ41ท้องคนที่2ค่ะ พออายุ43ก็ท้องคนที่3ตามมาเลยค่ะ😁

คนที่สาม40ตอนนี้คลอดน้องได้1เดือนแล้วแม้อายุ41ค่ะ

อ่านแล้วรู้สึกมีหวังเลยค่ะบ้านนี้42รอลุ้นอยู่ค่ะ

ท้องตอน อายุ 38 คะ ตอนนี้ 5 วีค 4 วันแล้วคะท้องแรก

38 ค่ะ พี่ชาย 13 น้อง 9 สัปดาห์1 วันท้องธรรมชาติจ้า

อ่านโพสต์นี้แล้ว มีกำลังใจขึ้นเยอะเลย 🙏🏻😊

ท้อง 2อายุ 38ปีค่ะกำหนดคลอดเดือน มีนานี้ค่ะ

ท้องแรกอายุ39ค่ะ น้องออกมาปกติแข็งแรงดีค่ะ

ตั้งครรภ์ 42 คลอด 43 ท้องแรกค่ะ✌️✌️

ท้องลูกคนแรกค่ะ อายุ 40 ตอนนี้ 15W แล้วค่ะ