ท้องตอนอายุ 40 แม่ท้องอายุเยอะ อายุมาก มีลูกยาก ต้องดูแลตัวเองยังไง ?

📂 ผู้หญิงวัย 35 ปี เรียกได้ว่า #มีลูกยาก พอขึ้นเลข 4 อัตราการมีลูกก็ยิ่งลดลง โอกาสท้องธรรมชาติเพียง 5% คุณแม่ท่านไหนอายุเยอะแล้วมีลูก มาแชร์ประสบการณ์กันนะคะ คุณแม่มีลูกตอนอายุเท่าไร มีความเสี่ยงอย่างไรบ้าง และดูแลตัวเองด้านไหนเป็นพิเศษคะ #แชร์ประสบการณ์ #มีลูกยาก แม่อายุมากมีลูกได้ไหม อยากมีลูกต้องทำยังไง เรามีคำแนะนำสำหรับผู้หญิงวัย 40 ปีที่อยากมีลูก ดังนี้ค่ะ 🎀 ออกกำลังกายสม่ำเสมอทั้งก่อน ระหว่าง และหลังการตั้งครรภ์ 🎀 ปรึกษาแพทย์ว่า การออกกำลังกายประเภทไหนที่สามารถทำได้ 🎀 ทานอาหารที่มีประโยชน์ 🎀 ดูแลตนเองก่อนคลอดอย่างเหมาะสม อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://th.theasianparent.com/getting-pregnant-when-you-are-40

ท้องตอนอายุ 40 แม่ท้องอายุเยอะ อายุมาก มีลูกยาก ต้องดูแลตัวเองยังไง ?
68 ตอบกลับ

ตอนท้องอายุ39ตอนนี้40คลอดเดือน..พ.ค ค่ะ

ท้องแรกค่ะ อายุ42 ทำตามหมอแนะนำเลยค่ะ

38ย่าง39ค่ะท้องคนที่3ตอนนี้5เดือนค่ะ

คนแรก40ตอนนี้42 กำลังท้องได้16วีคคะ

ท้องเเรก40 พอดี ค่ะ ตอนนี้2เดือนละ

ตอนนี้ท้อง2 ใกล้คลอดแล้วค่ะ

41 ค่ะตอนนี้ 29 สัปดาห์แล้วค่ะ

บ้านนี้อายุ40เหมือนกันค่ะ

อายุ35 ท้องเเรกแฝดชาย 19 w แล้ว

42 ปี อายุครรภ์ 27 สัปดาห์แล้ว