แม่เลี้ยงเดี่ยว?

ผู้หญิงที่แต่งงานมีลูกแล้ว ก็เหมือนผู้หญิงที่มีตำหนิ ? มีร่องรอยแผลเป็น ที่ไม่มีวันหาย ? วันหนึ่งที่ทะเลาะ ไม่เข้าใจ เลิกลากันไป สิ่งที่ได้มาคือเด็กน้อย เป็นของขวัญที่มีค่าที่สุดในชีวิต ? 37 w?? เป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกคนนะคะ #ไม่มีเด็กคนไหนโตไม่ได้เพราะขาดพ่อ?✌

แม่เลี้ยงเดี่ยว?
150 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่คุณค่าของผู้หญิงผู้ชายเท่ากันค่ะลูกคือของขวัญที่ดีที่สุดในชีวิตเราค่ะรักและดูแลเค้าให้ดีที่สุดค่ะ