👩‍❤️‍💋‍👨 ลูกคนแรกของพ่อจ๋าแม่จ๋าเป็นผู้หญิง หรือ ผู้ชายเอ่ย?

👧🏻 ผู้หญิง 👦🏻 ผู้ชาย #ลูกคนแรก #ท้องแรก

👩‍❤️‍💋‍👨 ลูกคนแรกของพ่อจ๋าแม่จ๋าเป็นผู้หญิง หรือ ผู้ชายเอ่ย?
192 ตอบกลับ

คนแรกผู้หญิง คนที่สองผู้ชาย

ลูกชายจร้าลูกคนแรก.กันยาจรา

เป็นองค์หญิงสององค์ค้าา🥰🥰

คนแรกผู้หญิงค่ะอายุ9ขวบจ้า

คนแรกชายคนที่สองก็ชายอีก🤣

คนแรกหญิง คน2ยังใม่ทราบค่ะ

ชายครับ คนที่2 ก็ชายครับผม

ท้องแรกก็ลูกสาวเลยจ้าาาา

ผู้ชายคนแรกคนที่2ผู้หญิง

หญิงค่ะท้องสองรอลุ้นค่ะ