คลอดแล้วจ้า37+6w

ผุ้ชายอีกแล้วจ้า3060คลอดตอน17.40วันนี้เลยจ้าไม่ตรงกำหนดไหนเลยค่ะทั้ง27มีนาและ10เมษา

11 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ ถามเป็นความรู้นะคะ คุณแม่ปวดท้องเตือนกี่วันคะ พอดีแม่บ้านนี้ท้องแรกค่ะ 37 w+1 อยากเจอหน้าน้องแล้วเหมือนกันค่ะ แต่หมอนัด16 เมษา

5y ago

จ้า

ยินดีด้วยนะคะบ้านนี้ก็อยากได้ผู้ชายค่ะรอคนที่ 2

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงและเลี้ยงง่ายนะคะแม่

อยากคลอดบ้างจังคะ 38วีคแล้วยังเงียบอยู่เลย

ขอให้แม่แข็งแรงไวๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยน่ะ

ยินดีด้วยค่ะ