ผื่น

ผื่นแบบนี้รักษาอย่างไงดีคะ เป็นมา3วันแล้วค่ะ น้องเกิดได้19วันค่ะ

ผื่น
33 ตอบกลับ

ใช้ยาตัวนี้เลยค่ะ สำหรับผิวทารกไม่มีสารสเตอรอยด์

4y ago

เป็นอีกหนึ่งเสียงคะ ตัวนี้ใช้ดีจริง

เดี๋ยวก็หายคะแม่ ใช้ซูโดครีม หรือ บีเพนเทน ทาบางๆคะ

ทาแป้งนิวบอลหรือแป้งสีจันเด็ก ก็ได้ค่ะหายแน่นอน

เป็นผื่นฮอร์โมนค่ะแม่เดี๋ยว 2-3 เดือนจะหายเอง

น่าจะผื่นแพ้น้ำนมเด้ะก็หายเองค่ะ

เด๋วก็หายเองคะแม่​ บ้านนี้ก้เป็น

อย่ากังวลเลยคับเดี๋ยวก็หายไปเอง

น่าจะผื่นร้อน เดี๋ยวก็หายเองคะ

บ้านนี้ละลายดินสอพองทาบางๆค่ะ

ทาซูโดครีมหายค่ะหน้าใสปิ๊ง