น้องขึ้นผื่นแดงที่หน้า ทำไงหายบ้างค่ะ

ผื่นแดงขึ้นที่หน้า ที่ตัวเหมือนกับสิว ทำไงหายบ้างค่ะ น้องพึ่งคอดได้6วัน.

1 ตอบกลับ

จะมีผื่นร้อนกับผื่นแพ้ค่ะ ช่วงแรกๆผิวน้องจะบอบบางมาก บ้านนี้ก็เป็น น้องขี้ร้อนค่ะ อยู่แอร์แทบจะ 24 ชม. อยู่แอร์แล้วผื่นไม่ขึ้นเลยค่ะ ไปหาหมอตามนัดหมอบอกเดี๋ยวจะค่อยๆหายไปเอง เพราะน้องพึ่งคลอดออกมา กำลังปรับสภาพอยู่