ท้อง33วิก

ผื่นเต็มหลังเลยค่ะใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ตอนนี้เริ่มรามมาที่แขน ที่คอ ต้องทาอะไรถึงจะหาย ถ้าคลอดแล้วจะหายมั้ยค่ะ

ท้อง33วิก
67 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแต่ช่วงท้องแรกๆจน4เดือน พอตุ่มสิวผื่นอักเสพหายก้อทิ้งลอยจุดดำๆไว้เต็มหลัวเลยค่ะ พูดแล้วก้อเศร้า😢

4y ago

นี้ก็ท้องแรกค่ะ เห็นแล้วก็ตกใจเป็นเยอะมากค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เยอะมาก เต็มหลัง ไหล่ คอ แต่ตอนนี้เริ่มหายบ้างละค่ะ หมอให้ยาทามา ให้ยาแก้คันแก้แพ้มาทานด้วยค่ะ

คุณเป็นเยอะเลยลองปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์หรือลองหาหมอผิวหนังดูนะคะเพราะเค้าต้องเลือกยาที่เหมาะกับคนท้องให้ค่ะ

4y ago

ค่ะๆว่าจะไปหาหมอวันนี้

เป็นเหมือนกันค่ะขึ้นทั้งตัวอีก 7 วันถึงกำหนดคลอดแล้ว หวังว่าหลังคลอดจะหายเหมือนกันค่ะ ทิ้งรอยดำไว้เต็มตัวเลย 🥺

4y ago

นั้นสิค่ะกลัวจริงๆรอยดำนี้น่าจะเยอะเลยล่ะค่ะ

เราก็เคยเป็น คุณแม่ซื้อสบู่เบนเนทกล่องสีเขียวขี้ม้ามาใช้ดูนะคะ เพราะของเราหลายไปเองเลยและไม่ขึ้นอีกเลย

ลองตัวนี้นะคะ ช่วยได้อยู่คะ คุณหมอแนะนำมา มีขายในวัตสัน ราคาไม่ถึง100฿ ถ้าจะให้หายขาดต้องหลังคลอดนะจ้า

เป็นเหมือนกันคะขึ้นที่หลังเยอะมาก เเต่อาบน้ำเสร็จทาเเป้งเย็นตลอดก็ลดอยู่คะ เเต่ก็มีขึ้นมาบ้าง😂

ของเราขึ้นทั้งตัวเลยค่ะ ท้อง แขน หลัง เยอะมากเลยแม่ ได้แค่ทาครีมค่ะ พอคลอดแล้วน่าจะหายไปเองนะคะแม่

4y ago

หมอบอกว่าคลอดแล้วเดี๋ยวก็หายเองค่ะ พยายามอย่าแกะอย่าเกาเดี๋ยวจะเป็นลอยดำว่างั้นค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะคันมาก ขึ้นเต้มตัวไปหมดหาหมดก้อไม่หาย ไปคลินิกมาให้สบู่ครีมมาค่อยหายคันหน่อย

บ้านนี้กำลังเป็นเลยค่ะ ทาหลายอย่างมากกว่าจะยุบแล้วก็ลามไปที่อื่น แนะนำแม่ทาว่านหางจระเข้นะคะ

4y ago

คันเวลาอากาศร้อนๆนะค่ะ