39+4 ผื่นขึ้น

ผื่นคันขึ้นแบบนี้ปกติไหมคะ ตอนแรกขึ้นที่หน้าท้อง ตอนนี้ลามมาที่ขาละก็แขน บ้านไหยเป็นบ้างคะ คันอย่างเดียวไม่บวม

39+4 ผื่นขึ้น
37 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตอน3เดือนค่ะ ไปหาหมอหมอให้ยามาทา ค่ะทายาค่อยๆหาย

เป็นค่ะ ที่หน้าท้อง หลังคลอดเป็นรอยดำน่าเกลียดมาก

ตอนใกล้คลอดเป็นเหมือนกันค่ะ พอคลอดเสร็จหายเลยค่ะ

บ้านนี้ 36+3 w เป็นเหมือนกันค่ะ คันมากๆ คันตามแขนตามขา

บ้านนี้เป็นตั้งแต่16w ท้องแรกขึ้นทั้งตัวคันหนักมา

บ้านนี้ก็คันค่ะ 26+5 วีค ช่วงต้นขากับข้อพับขา

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนนี้ 11 w คันหนักมากค่ะ

เป็นค่ะ ช่วงท้องแรกๆ ตอนนี้หายแล้วค่ะ

เคยเป็นแต่หายแล้วค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่

บ้านนี้ก็คันทั้งตัวคะ ไม่มีอาการบวม