39+4 ผื่นขึ้น

ผื่นคันขึ้นแบบนี้ปกติไหมคะ ตอนแรกขึ้นที่หน้าท้อง ตอนนี้ลามมาที่ขาละก็แขน บ้านไหยเป็นบ้างคะ คันอย่างเดียวไม่บวม

39+4 ผื่นขึ้น
37 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเป็นคะ 36wk อาการของลมพิษ

31+6 weeks เริ่มมีขึ้นที่ขาบ้างแล้วค่ะ

ลองปรึกษาหมอดีที่สุดค่ะแม่

หาหมอค่ะ พยายามอย่าเกานะคะ

บ้านนี้เป็นหลังคลอดค่ะ

เป็น​หน้าอกกับหลังค่ะ

เคยเป็นแต่หายแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกัน เลยค่ะ

เป็นค่ะ เกาทั้งวัน

จะให้ชัวร์หาหมอคะ