มีใครแพ้แบบนี้บ้างคะ

ผื่นขึ้นท้องค่ะคันตลอดเลย ท้อง1ก็เป็นท้อง2 ก็เป็นแบบนี้

มีใครแพ้แบบนี้บ้างคะ
124 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นหน้าอกค่ะ คันมาก

บ้านี้ก้อเป็นค่ะแต่ไม่เยอะ

เป็นคะ เต็มตัวเลย เป็นช่วง35+

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ม่เยอะ

เป็นที่ขาอ่อน2-3เดือนแรกค่ะ

บ้านนี้ก่เปนค่ะแต่เปนน้อย

บ้านนี้ก็ขึ้นค่ะแต่ไม่คัน

เป็นค่ะทั้งตัวเต็มที

เป็นค่ะ แต่ไม่เยอะเท่านี้

ขึ้นที่หน้าอกและหลังค่ะ