มีใครแพ้แบบนี้บ้างคะ

ผื่นขึ้นท้องค่ะคันตลอดเลย ท้อง1ก็เป็นท้อง2 ก็เป็นแบบนี้

มีใครแพ้แบบนี้บ้างคะ
124 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ คันมากแทบไม่ได้นอนเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ดีที่ไม่มีอาการคัน 😂

ของเราก็เป็นค่ะ. มันเหมือนสิวมากกว่าผื่น

บ้านนี้ท้องก็เป็นค่ะ ขึ้นไม่เยอะเเต่คัน

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ขึ้นที่หลัง

เป็นค่ะขึ้นทั้งหน้าเเละหลังเยอะมากค่ะ

เป็นค่ะ ขึ้นที่ท้องด้วย ตามตัวก็มีบ้าง

เป็นเหมือนกันค่ะ ขึ้นที่หน้าอกกับหลัง

เปนเหมือนกัน. ส่วนมากจะขึ้นตามแขนเยอะ

บ้านนี้ขึ้นเต็มไปหมดเลยคันด้วยค่ะ..😢