มีใครแพ้แบบนี้บ้างคะ

ผื่นขึ้นท้องค่ะคันตลอดเลย ท้อง1ก็เป็นท้อง2 ก็เป็นแบบนี้

มีใครแพ้แบบนี้บ้างคะ
124 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องช่วง2-3เดือน มันขึ้นเเต่ตรงหน้าอก ตอนนี้5เดือนหายเองค่ะ

บ้านนี้เป็นท้อง2ค่ะเต็มท้องเต็มหลังเลย ลูกออกมาผมดกมาก

เราก็เป็นค่ะ เป็นท้องสอง เป็นเกือบเดือน แล้วก็หายไปเอง

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตุ่มแบบนี้ เป็นตรงหลัง กับ ร่องนม 😔

เป็นค่ะ เราขึ้นทั้งหลังเยอะมากๆ แล้วก็ขึ้นหน้าอกด้วย😥

ตอนนั้นเป็นตรงช่วงกลางของหน้าอก หลัง แถมตรงตูดด้วย😁😁

เป็นค่ะ กินยาแก้แพ้ก็หาย มันเป็นอาการของคนตั้งครรภ์

เป็นค่ะแม่หน้าอกตรงท้องตรงไหล่ เพิ่งมาเป็นตอน35วีคค่ะ

ขึ้นแบบนี้นิดน่อยเเต่ไม่คันจร้า เกาๆออกดำเป็นรอยเลย

เปนค่ะคันตลอดตั้งแต่ท้องตอนนี้จะ7เดือนแล้วก้อยังคัน