ท้อง6เดือน ผิวแห้งมาก

ผิวแห้งกร้านมากค่ะแม่ๆ ทาโลชั่นหลายยี่ห้อแล้วก็เหมือนเดิม ออยก็ลองทาแล้ว ยังแห้ง ยังลอกเหมือนเดิม เศร้า 😂

1 ตอบกลับ

แนะนำนีเวียร์ ครีมค่ะ กระปุกสีน้ำเงิน เข้มข้นมาก เราทาตอนท้อง ท้องไม่แตกเลยคลอดแล้วก็ใช้อยู่ค่ะ