ท้อง33week

ผิวแม่หมองคล่ำมากขี้เหล่สุดๆตัวก็ใหญ่ขึ้นน้ำหนักขึ้นมา13กิโลค่ะน้ำหนักลูกตามเกณดีค่ะรับสภาพตัวเองไม่ได้เลยบางทีแอบร้องไห้คนเดียวบ่อยๆคิดมากกลัวคลอดแล้วสภาพเดิมจะไม่กลับมา มีใครเป็นบ้างไหมค่ะมีวิธีแนะนำไหม

1 ตอบกลับ

ผิวหมองคล่ำหายค่ะ คลอดน้องแล้วก็จะค่อยกลับมาสภาพก่อนท้อง ส่วนเรื่องน้ำหนักส่วนนี่ลงอยากนิดนึง😅😅😅