MamyPoko Super Premium Organic

ผิวของลูกน้อยช่างบอบบาง แม่ยุคใหม่ก็เลยต้องมองหาผ้าอ้อมสำเร็จรูปที่ดีที่สุด เพราะผิวต้องการการปกป้องมากเป็นพิเศษ ตอนน้องเพลงยังเล็ก แม่ก็ใช้ MamyPoko Super Premium Organic แบบเทปไม่แพ้เลย พอลูกเริ่มขยับมากขึ้น ไซส์เปลี่ยน แต่แม่ก็ยังไม่เปลี่ยนใจ ยังเลือกใช้ตัวนี้ เพราะผิวสัมผัสนุ่ม อ่อนโยนต่อผิวเป็นพิเศษ เพราะมีส่วนผสมของ Organic Cotton หรือ ปุยฝ้ายธรรมชาติ ดีต่อใจแม่และยังดีต่อผิวลูกสุดๆ ช่วยลดการระคายเคืองผิวได้เป็นอย่างดี แม่บ้านนี้ขอยกให้มามี่โพโคเป็นผ้าอ้อมอันดับ1ในใจเลยจ้า …ใครอยากได้ตุ๊กตาโพโคจังน่ารักแบบนี้เหมือนกันกับน้องเพลง…ง่ายๆเพียงแค่พลิกดูในห่อมองหาสติ๊กเกอร์หรือคูปองที่มีโลโก้ MamyPoko แอดไลน์@mamypokoth แล้วนำรหัสด้านล่างเข้าไปกรอกในช่อง”สะสมแต้ม” (ใครยังไม่เป็นสมาชิก กดสมัครสมาชิกก่อน) เพื่อสะสมแต้มแลกของรางวัลมากมาย อย่างตุ๊กตาโพโคจังตัวนี้ได้เลย

MamyPoko Super Premium Organic
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ใช้จ้า