ผิดปกติไหม

ผิดปกติไหมคะที่ตั้งท้องแล้วไม่อยากกินของเปรี้ยวไม่รู้ว่าชอบอะไรหรือไม่ชอบอะไรแต่ที่ชอบที่สุดคือส้มตำกินได้ทุกวันและมีอาการเจ็บหน่วงหน่วงที่ท้องน้อยเจ็บเป็นเวลาทุกวันบางครั้งเจ็บจนเดินไม่ได้ต้องงอตัวไว้ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

อาการแพ้แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ส้มตำถ้าเป็นตำไทยกินได้ แต่ถ้าปลาร้าควรงดค่ะ ท้องน้อย มดลูกขยาย