ขอถามแม่ๆหน่อยคะน้องบ้านนี้8เดือน2วันไม่ยอมคลานเลยคะผิดปกติไหมคะ

19 ตอบกลับ

พัฒนาการเด็กต่างกันนะค่ะ รอดูอีกนิดนะค่ะ

คนโตกระดึ้บๆไม่คลานคะ ไม่ต้องกังวลนะคะ🥰

ลูกเรายังไม่ยอมนั่งไม่ยอมคลานเลย8เดือน4วัน

4y ago

ส่วนบ้านนี้น้องนั่งก่อน8เดือนมาคลานเอาตอน10เดือนตอนนี้11เดือนกำลังเกาะยืนจรา

ดูทำหน้าสิ ไม่อยากให้แม่ถ่ายรูปเหรอ

บ้านนี้ก็ไม่คลานค่ะ เกาะยืนเลยค่ะ

บ้านนี้คลานตอน9เดือนกว่าค่ะ

เดียวก็คลานจ้า

ไม่ค่ะ

จ้ำม้ำ