ประจำเดือนมาตั้งแต่คลอดน้องได้5วัน

ผิดปกติมั้ยคะ แม่คลอดได้ประมาณ5วันเองค่ะ ประจำเดือนมาแล้ว แม่ไม่ได้ให้น้องกินนมแม่นะคะ น้องนมผงตั้งแต่เกิดค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #แชร์ประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ไวไปค่ะ อาจเป็นเลือดที่ออกมาหลังน้ำคร่ำหมด แต่ไม่ใช่ประจำเดือน

3y ago

สีออกคล้ายๆหนอง แต่ว่าไม่เหม็นนะคะ กังวลมากเลยค่ะ