เลี้ยงลูกอยู่บ้านสบายมากเลย จิงมั้ย❗️

-ผอมลง เพราะไม่ต้องกินข้าวหรือกินเเต่ไม่อิ่ม หรือไม่ก็กินไม่ครบ3มื้อ หรือไม่อยากอะไรเรย -ไม่ต้องอาบน้ำ -ไม่ต้องทำงานบ้าน -ไม่ต้องเเต่งตัว -ไม่ต้องล้างหน้าเเปรงฟัน -ไม่ต้องออกไปข้างนอกเจอฝุ่น เจอเชื้อโรค อยู่เเต่บ้านกับลูก -ไม่ต้องสังสรรค์เก็บตังซื้อของลูก -ไม่ต้องดูเเลตัวเองไปเลยจ้า😂 #แม่ฟลูไทม์

เลี้ยงลูกอยู่บ้านสบายมากเลย จิงมั้ย❗️
27 ตอบกลับ

55++ ประมาณนั้นค่ะแม่

4y ago

สงสัยอาชีพนี้สบายจิ๊งงงว

เหมือนกันเลยจ้า

น้องน่ารักจังค่ะ

4y ago

ขอบคุณเช่นกันค่ะ😊

เป็นทุกข้อเลย

น่ารักน่าชัง

👍👍👍👍

😂😂