ผลไม้สุดโปรดของลูกคือผลไม้ใดคะ

Voice your Opinion
กล้วย
แอปเปิ้ล
อะโวคาโด
ส้ม
แตงโม
อื่นๆ  (ผลไม้อะไรคะ)

3471 ตอบกลับ

60 ตอบกลับ

ลูกไม่ชอบทานครับ​ เหมือนจะเบื่ออาหารให้ทานอะไรก็ปฏิเสธตลอดเลย

ชอบมังคุด แต่ก็ทานผลไม้ทุกชนิดที่พ่อแม่ให้ค่ะ

น้องทานได้ทุกอย่าง.. ไม่เลือกกิน... ยกเว้นข้าว

ชอบทุกอย่างทานทุกอย่าง ยกเว้นทุเรียน555

ชอบทุกอย่างแต่มากสุดคือ ฝรั่ง

กล้วย แอปเปิ้ล อะโวคาโด ส้ม

มะนาว ผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว

กล้วย แตงโม แอปเปิ้ล องุ่น

ส้มหวานอมเปรี้ยวชอบสุดๆ

สตอเบอรี่ เชอรี่ค่ะ