เจาะน้ำคร่ำ ท้อง2

ผลเลือดของเรากับแฟนออกมาปกติเราอายุ25แฟนก็25 แต่หมอก็นัดเจาะน้ำคร่ำอยู่ดีคะ นัดเจาะ25นี้ กำหนดคลอดเราเดือนมกราคม 67 แล้วผลเจาะน้ำคร่ำเท่าไหร่ขึ้นไปคะถึงจะไม่เสี่ยง

1 ตอบกลับ

มีเสี่ยงมาก กับ เสี่ยงต่ำ ต้องดูก่อนคะว่าอยุ่ในกลุ่มใหน ไม่เกี่ยวกับอายุมากหรือน้อย เพราะมีความเสี่ยงถึงได้เจาะ ถ้าตรวจดาว เขาจะตรวจเลือดก่อน มีผลเสี่ยงถึงได้เจาะน้ำคร่ำ ประมาทนี้คะ

11mo ago

อาจมีความเสี่ยงคะ เลยต้องเจาะ เจาะก้อดีคะ จะได้รุ้ผลที่ชัดเจน😊