VIV Skin ผลิตภัณฑ์ของวิฟสกิน คุณแม่ตั้งครรภ์ และคุณแม่ให้นมบุตรสามารถใช้ได้ สามารถสอบถามได้นะคะ

ผลิตภัณฑ์ทุกตัวมีสารสกัดจากธรรมชาติทั้งหมด และด้วยกรรมวิธีการผลิตที่ปลอดภัย จึงสามารถใช้ได้แม้หญิงตั้งครรภ์และหญิงให้นมบุตร ผลิตภัณฑ์ผ่านการรับรองจากอย.เรียนร้อยแล้ว สั่งซื้อสอบถามได้เลยนะคะ #ผลิตภัณฑ์เพื่อแม่ #ปลอดภัยคุณแม่ทาได้ #ผ่านการทดสอบเรียบร้อยแล้ว #ผลิตภัณฑ์สำหรับแม่

VIV Skin ผลิตภัณฑ์ของวิฟสกิน คุณแม่ตั้งครรภ์ และคุณแม่ให้นมบุตรสามารถใช้ได้ สามารถสอบถามได้นะคะ
1 ตอบกลับ

ราคาคะ

3y ago

ตัวเซรั่ม และครีม อย่างละ 389 ค่ะ ส่วนรองพื้นผสมครีมกันแดด 349 บาท มาส์ก 850 บาท สบู่ 89 บาท