สอบถามแม่แม่ที่รู้หน่อยค่ะ

ผลตรวจดาวน์ซินโดรม กับ ผลตรวจน้ำตาล นานไหมค่ะกว่าจะทราบผล พอดีพยาบาลแจ้งว่าจะโทรแจ้งอีกทีค่ะ ถ้าผลมีปัญหา #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

16 ตอบกลับ

ขอบคุณแม่แม่ทุกคนนะคะ สบายใจขึ้นมาหน่อยค่ะแม่แม่