38 สัปดาห์เป๊ะเลย แตกแล้ว ?

ผลของการกินโกโก้ปั่น น้ำโค้กวันละจิบและกินช็อกโกแลตเยอะมากกกกกกกกกกกกกกกกก #ออกมาไม่เป็นสีโกโก้นะคะ ? เจ็บท้องเหมือนปวดประจำเดือน มาถึงโรงบาลปากมดลูกเปิด4เซน ตอน1ทุ่ม มาถึงพี่หมอก็เจาะถุงน้ำคล่ำเลย ( ปวดท้องไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดิน ) ผ่านไปจน2ทุ่ม ปากมดลูกเปิด 6 เซน หมอเลยฉีดยากระตุ้นคลอด #เจ็บมากถึงมาที่สุดแบบไม่โกหกเลย 4 ทุ่มปากมดลูกเปิดครบ10เซนแล้ว เข้าห้องคลอด 30นาทีก็ออกมาสวัสดีพี่หมอแล้วคร้าบ #น้องการันต์ #ศิวกร ? #คลอดธรรมชาติไม่เจ็บอย่างที่คิดน้าแม่ๆ

38 สัปดาห์เป๊ะเลย แตกแล้ว ?
128 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักน่าชังมากจ้า

ดีใจด้วยนะคะน้องน่ารักมากค่ะ ขาวมาก

ยินดีด้วยจ้า ลูกชายหล่อมากค่ะแม่ 🥰

5y ago

ขอบคุณคับผม 🥰

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าฟัดจุงเบย

ดีใจด้วยนะคะ..น้องน่าเอ็นดูมากเลย

38+1ยังไม่แตกเลยดีใจด้วยนะคะแม่

แม่เก่งมากจ้า ยินดีด้วยนะคะ

น่าชังจัง ยินดีด้วยน้ะคุณแม่

คลอดมากค่ะแม่​ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ น่าชังมากค่ะ ❤