38 สัปดาห์เป๊ะเลย แตกแล้ว ?

ผลของการกินโกโก้ปั่น น้ำโค้กวันละจิบและกินช็อกโกแลตเยอะมากกกกกกกกกกกกกกกกก #ออกมาไม่เป็นสีโกโก้นะคะ ? เจ็บท้องเหมือนปวดประจำเดือน มาถึงโรงบาลปากมดลูกเปิด4เซน ตอน1ทุ่ม มาถึงพี่หมอก็เจาะถุงน้ำคล่ำเลย ( ปวดท้องไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดิน ) ผ่านไปจน2ทุ่ม ปากมดลูกเปิด 6 เซน หมอเลยฉีดยากระตุ้นคลอด #เจ็บมากถึงมาที่สุดแบบไม่โกหกเลย 4 ทุ่มปากมดลูกเปิดครบ10เซนแล้ว เข้าห้องคลอด 30นาทีก็ออกมาสวัสดีพี่หมอแล้วคร้าบ #น้องการันต์ #ศิวกร ? #คลอดธรรมชาติไม่เจ็บอย่างที่คิดน้าแม่ๆ

38 สัปดาห์เป๊ะเลย แตกแล้ว ?
128 ตอบกลับ

สุดยอดค่ะแม่ ผิวขาวชมพูเลย

เด็กโค้กไม่ดำอย่างที่คิดค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะและการเลี้ยงดูปล่อยตากแดดพาเที่ยวกลางแดดดำค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ น่าชังมาก

เจ็บประมาณไหนคะ ตอนคลอด

โอ้ยยยจมูกกกกกกอิจฉา​ๆ

ขอให้เลี้ยงง่ายๆจ้าแม่

แม่คลอด มศว.องครักษ์ไหมคะ

5y ago

ได้ฝากพิเศษไหมคะ

ยินดีด้วยค่าน่าร้ากก😋

หล่อเเต่เด็กเลยเนี้ย😅

คุณแม่ท้องแรกหรือป่าวคะ

5y ago

ท้องแรกค่ะแม่ ☺️