วัคซีน 1 เดือน

ผมได้ 1 เดือน 2 วัน ฉีดวัคซีนเข็มแรกครับ

วัคซีน 1 เดือน
13 ตอบกลับ

บ้านนี้ใกล้สองเดือน นน 4140กว่าๆ น้องนน ดีมากค่ะ

1 เดือนน้ำหนักเยอะกว่าบ้านนี้อีกคะ

สู้ๆค้าบคนเก่ง น้ำหนักดีมากเลย

นนดีตงบ้านนี้ลุกน้ำหนักน้อย

รบกวนสอบถามค่ะวัคซีนอะไรคะ

บ้านนี้น้องได้23วัน4300

น้ำหนักแยอะจังเลยค่ะ

สู้ๆนะครับคนเก่ง✌🏼

4y ago

เก่งมากครับผม

น้ำหนักดีจังเลยค่ะ

4y ago

ผมกินเก่ง กินแต่นมแม่ครับ

เก่งจังเลยลูก