แตกแล้วจ้า

ผมเป็นผู้ชายคับ ผมออกยากมากคับมดลูกแม่ไม่เปิดเพิ่มปวดท้องจนหมอต้องสั่งผ่า เจ็บสองต่อไปอีกจ้า บ้านไหนคลอดเดือนนี้บ้างรายงานตัวกันหน่อย❤

แตกแล้วจ้า
79 ตอบกลับ

จมูกกก

Cuteๆ 😍🥰

หน้าหวานมากค่ะ😍😍😍

น่าหวานมากค่ะแม่

น่าฮักขนาด😍😍

จมูกพุ่งไปเลย หล่อจริงๆ ☺️

หน้าหวานมากเลยลูก หล่อจัง

เห็นทีแรกนึกว่าผู้หญิง น่าหยิกจัง ยินดีกับคุณแม่ด้วยค่ะ เจ็บปวดที่งดงาม สู้ๆค่ะ

น่าเหมือนผู้หญิงเลยลูก

5y ago

สงสัยเพราะแม่อยากได้ผญ.ค่ะ55