อัลตราซาวด์4มิติ

ผมหล่อมั้ยค้าบแม่ๆ 22+6วีคค้าบ

อัลตราซาวด์4มิติ
38 ตอบกลับ

หล่อค่ะ จมูกมาเต็มเลย

2y ago

อยากเจอตัวจริงแล้วแม่

บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ18w

ซาวด์แบบนี้แพงไหมค่า

ซาวด์4มิติ กี่บาทหรอค่ะ

2y ago

เค้าฝากพิเศษด้วยงับ หมอที่ฝากพิเศษเขาจะซาวด์2มิติกับ4มิติให้ทุกครั้งที่นัดเลย เค้าเสียรอบละ980บาท

หล่อครับจมูกโด่งจัง

ซาว4มิติ เสียเท่าไรค่ะ

2y ago

ของเค้าฝากพิเศษด้วยงับ ทุกรอบที่หมอนัด หมอจะซาวด์2มิติกับ4มิติให้ เห็นหน้าลูกทุกครั้งเวลาหมอนัด เค้าเสียครั้งละ980งับ

บ้านนี้ก็ลูกชายจ้า

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 😊

ผมก็มีจู๋คับ🥰❤️

ราคากี่บาทค่ะ4มิติ

2y ago

เค้าฝากพิเศษงับ หมอจะซาวด์2มิติกับ4มิติให้ทุกครั้งที่นัด เสียครั้งละ980

หล่อมากคับ❤❤

2y ago

อยากเห็นตัวจริงแล้วแม่555