ถ้าขึ้นแบบนี้หมายความว่าไงครับ

ผมลากลับบ้าน10วัน ตั้งแต่13 เม.ย. ถึง 23 เม.ย. แฟนใช้แอปคำนวนวันตกไข่ซึ่งมันเป็นช่วงพอดีกับช่วงที่ผมลา และผมกับแฟนวางแผนจะมีลูกในเดือนเมษาในช่วงลา10วัน พอกลับจากลา10วัน แฟนซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ วันที่1 พ.ค. ปรากฏว่ามันขึ้นแบบนี้ หมายความว่ายังไงครับ

ถ้าขึ้นแบบนี้หมายความว่าไงครับ
12 ตอบกลับ

ท้องคะ

ท้องค่ะ

2y ago

ขอบคุณครับ