9เดือนที่รอคอย🤍

ผมมารายงานตัว อยู่ในแอพนี้ตั้งแต่รู้ว่าท้อง9วีค จนวันนี้ก็มาถึงวันของเรา ผมได้ลืมตาออกมาดูโลกข้างนอกแล้วครับ ผมชื่อเด็กชาย รณธิชัย ธรรมาจริยาภรณ์ ชื่อเล่น น้องนาวา เกิดวันศุกร์ที่23เมษายน 2564 เวลา 9.45น น้ำหนัก2670

9เดือนที่รอคอย🤍
36 ตอบกลับ

ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ น้องน่าชังมาก 🎉❤️