ผ่าคลอดค่ะ.น้องตัวใหญ่

ผมชื่อเด็กชายนาวา.2.12.2019|น้ำหนัก3.780kg มาลายงานตัวครับ

ผ่าคลอดค่ะ.น้องตัวใหญ่
70 ตอบกลับ

น้องน่ารักมากเลยค่ะยินดีด้วยนะคะ

น่ารักน่าชังมากจ้า ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า คุณเเม่บำรุงเก่งจัง

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 39+3 น้องนนแค่2440

ยินดีด้วยนะคะ น่าชังมากเลยลูก ❤️

น่ารักน่าชังมากเลยเด็กน้อย😘😘😘

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังจังเลย😍

ดีใจด่วยนะคะ แข๊งแรงๆนะลูก

น่ารักน่าชังมากๆเลยค่ะ 🥰💖

น่าชังจังคะ แก้มเยอะเชียว