แนะนำนมผงแรกเกิดหน่อยคะ

น้องได้20วัน นมแม่มาน้อยกลัวลูกจะไม่อิ่มเลยจะเปลียนเปนนมผงแทนคะ แม่ๆแนะนำหน่อยคะนมผงตัวไหนดีคะ

แนะนำนมผงแรกเกิดหน่อยคะ
57 ตอบกลับ

เข้าเต้าบ่อยๆ ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ วันละ2-3ลิตร มาแน่นอนค่ะ ถ้าเสริมนมผงแล้ว น้องจะทานนมแม่ได้น้อยลง น่าเสียดาย แม่พยายามหน่อยนะคะ ลองศึกษาหรือปรึกษาจากเพจนมแม่