แตกแล้ววจ้า เจ็บคลอดแต่น้ำคร่ำน้อยปากมดลูกไม่เปิด

ผมชื่อน้องธาท์ม นัดผ่าวันที่9 เพราะน้ำคร่ำน้อย มาเจ็บท้องคลอดก่อนแต่ปากมดลูกไม่เปิดผ่าคลอดวันที่07/02/2566 คลอดตอน39+2วีค น้ำหนัก3,120 น้องแข็งแรง ฝากเนื้อฝากตัวด้วยครับ

แตกแล้ววจ้า เจ็บคลอดแต่น้ำคร่ำน้อยปากมดลูกไม่เปิด
7 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะ