มารายงานตัวค้าบ

ผมชื่อ น้องออก้า ด.ช. กิตติบดินทร์ สมวงศ์ น้ำหนัก 3700 41 สัปดาห์เต็มค้าบ โดนเร่งคลอดตั้งแต่10.00 น. ปากมดลูกไม่เปิดเลยค้าบ สุดท้ายได้มาผ่าคลอด ตอน 19.00 น. ออกมาแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค้าบบ

มารายงานตัวค้าบ
1 ตอบกลับ

อยู่ในท้องนานเลยลูก ❤ ยินดีด้วยนะคะ