แนะนำตัว

ผมชื่อ ด.ช ฐิติภัทร บุตรน้อย ผมเกิดวันที่ 10มิถุนายน 2563 น้ำหนักแรกเกิด 4200กรัมครับ ผมเกิดตอนเวลา 15.04น แม่ผมเกิดเองธรรมชาติครับ ผ ผมไม่ยอมออกง่ายเลยต้องใช้เครื่องดูดครับ??

แนะนำตัว
141 ตอบกลับ

น้องน่ารักน่าชังมากๆคะ จั้มมั้มจัง💗

คุณแม่เก่งมากเลย คลอดเอง น้องตัวโตดีจุง

4y ago

ขอบคุณค่ะ😀

น่ารักน่าชังมากค่ะแม่น้องตัวใหญ่มาก

แม่เก่งมากค่ะ ที่บ้าน3โลกว่าแบ่งไม่ไหว

4y ago

เจ็บมากแต่มีความสุขค่ะ😁

น่ารักมากค่ะยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

น้องตัวโตจังเลยคะ น่ารักน่าชัง☺️

ยินดีด้วยนะคะน้องน่ารักมากเลยคะ

น้องตัวโตมากน่ารักมากค่ะคุนแม่

น่าชังจังค่ะ แข็งเเรงแข็งแรงนะลูก

4y ago

ขอบคุณคะ😁

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องตัวใหญ่มาก