ช่วยตอบคำถามทีได้ไหมครีบ

ผมควรทำยังไงดี อีกไม่กีวันก็จ้องจากลูกเมียแร้ว ผมต้องทำงาน ก.ท.ม กว่าจะได้กลับก็ประมาณ3-4เดื่อน แร้วก็เมียอีก3เดื่อนก็จะคลอดแร้ว ผมควรไปรือไม่ไปดี นี้ก็เป็นลูกคนแรกของผมอีกด้วย เคลียดจังใครก็ได้ตอบผมที

1 ตอบกลับ

เอาเมียไปอยู่ด้วยกันที่กทม คะ หรือไม่พ่อก็ย้ายงานมาทำ ที่ๆเมียอยู่ ค่อยๆตัดสินใจคะ อดทนอีกสักนิดแล้วคิดหาวิธีกันคะ