แตกแล้าจร้าาา

ผม ด.ช.อรรถกร เถาว์พรม น้อง.อาร์ต 40w กำหนดคลอดพอดีไม่ขาดไม่เกิน มารายงานตัวครับ...😊😊 #ลูกคนแรก

แตกแล้าจร้าาา
23 ตอบกลับ

วันนี้ครบกำหนดคลอดแล้วยังไม่มีอาการเลยค่ะ

3y ago

วันนี้ไปหาหมอหมอกระตุ้นปากมดลูกให้แล้วให้ดูอาการที่บ้าน ถ้ายังไม่มีอาการวันพฤหัสบดีค่อยไปหาหมออีกที ตอนนี้รุ้สึกไม่ค่อยสบายใจเลยค่ะกลัวลูกเป้นอะไร เพราะลูกดิ้นน้อยมากค่ะ