แตกแล้าจร้าาา

ผม ด.ช.อรรถกร เถาว์พรม น้อง.อาร์ต 40w กำหนดคลอดพอดีไม่ขาดไม่เกิน มารายงานตัวครับ...😊😊 #ลูกคนแรก

แตกแล้าจร้าาา
23 ตอบกลับ

ขอให้เป็นแบบนี้ทีเถ๊อะ สาธุ 🙏🙏 แม่เครียดมากเลยจ้า ใกล้จะ16แล้วยังเงียอยู่

3y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ...😊

ยินดีด้วยค่าา บ้านนี้กำหนด22มิย.เริ่มมีท้องแข็งถี่กับปวดหน่วงๆแล้วจ้า

3y ago

ขอบคุณคะ...คลอดง่ายนะคะ..😊

คลอดเหมือนกันเลยค่ะ..แต่น้องเลยเข้า13มิย.มานิดนึง 00.08นาที

3y ago

ขอบคุณค่ะ...เลี้ยงง่ายๆนะคะ..😊

ยินดีด้วยจ้า ร่างกายแข็งแรงทั้งแม่และตัวเล็กนะคะ 💓

ยินดีด้วยคะ...อยากแตกบางจัง...41+1แล้วยังนิ่งอยุ่เรย

3y ago

ขอบคุณค่ะ...คลอดง่ายๆนะคะ...😊😊

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้39+4แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ...คลอดง่ายๆนะคะ...😊

ยินดีด้วยจ้าแม่ บ้านนี้อีก4วันถึงกำหนดคลอดจ้า

3y ago

ขอบคุณค่ะ..คลอดง่ายๆนะคะ..😊

ว้าว ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้รออีกตั้งเกือบ2เดือน

3y ago

ขอบคุณค่ะ..คลอดง่ายๆนะคะ..😊😊

วันนี้ครบกำหนดคลอดแล้วยังไม่มีอาการเลยค่ะ

3y ago

วันนี้ไปหาหมอหมอกระตุ้นปากมดลูกให้แล้วให้ดูอาการที่บ้าน ถ้ายังไม่มีอาการวันพฤหัสบดีค่อยไปหาหมออีกที ตอนนี้รุ้สึกไม่ค่อยสบายใจเลยค่ะกลัวลูกเป้นอะไร เพราะลูกดิ้นน้อยมากค่ะ

ยินดีด้วยคะ...แม่39w3dล่ะคะเงียบกิบเลยจ้า

3y ago

ขอบคุณค่ะ..คลอดง่ายๆนะคะ..😊😊😊