หัดเดิน

ผม 1 ขวบแล้วครับ ผมยังไม่กล้าก้าวขาเดินครับ มีเพื่อนๆ บ้านไหน ยังไม่เดินเหมือนผมบ้างมั๊ยครับ ตอนนี้แม่ผมกังวนมากๆเลย

หัดเดิน
1 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็เดินค่ะ พัฒนาการเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนเดินขวบกว่า

4y ago

ขอบคุณค่ะ ขวบกว่านี้คือ ประมาณขวบ5 เดือนรึป่าวค่ะ