ผดผื่น

ผดผื่นแบบนี้ใช้อะไรทาถึงจะหายคะ

ผดผื่น
33 ตอบกลับ

ผดร้อนน้องขี้ร้อนใช่มั้ยค่ะ ลูกที่บ้านก็เป็นค่ะพึ่งได้เดือน อาบน้ำบ่อยๆทาแป้งค่ะ อย่าให้ตัวน้องมีเหงื่อเยอะ เคยไปหาหมอหมอก็บอกให้อาบน้ำเพราะน้องเป็นผดยิ่งทายากลัวน้องจะเป็นมากกว่านี้

คลอดแรกๆรึป่าวคะถ้าคลอดเเรกสักพักก็จะหยุบเองคะเพราะลูกคนแรกก็เคยเป็นแบบนี้คะพอสักพักก็จะปรับตัวแล้วผื่นก็จะหายเองคะ

5y ago

น้องได้18วันค่ะ

เป็นเหมือนกันคะเยอะแบบนี้ด้วย ขึ้นแขนขาด้วย หมอบอกผดผื่นร้อนเดี๋ยวก็หาย แต่เพื่อนแนะนำให้ทาบีแพนเธนดีขึ้นเยอะเลยตอนนี้

5y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ

ใช้ตัวนี้ค่า ดีมากๆๆๆ ยุบไว้มากค่า แต่ถ้าแม่ไม่ทา เดี๋ยวก็หายไปเองค่า แต่ครีมจะเป็นตัวเสริมคะ 😁

2y ago

เราใช้ตัวนี้เหมือนมันยิ่งลามค่ะแม่😭

พาไปพบหมอที่โรงพยาบาลเด็ก ถ้าซื้อยามาทาเองยาทาส่วนมากมีสเทียรอยด์ทามากๆทานานๆจะมีผลเสียกับผิวลูก

เดี๋ยวก็หายค่ะเป็นที่ ฮอร์โมน น้องค่ะ ลูกสาวเราก็เป็นเต็มหน้าเต็มคอเลยจร้า

แพ้อาหารจากแม่รึป่าวค่ะ งดอาหารกลุ่มเสี่ยง 3วันจะดีขึ้น ค่ะ ทาucerinค่ะ

เเป้งศรีจันทร์เบบี้เด็กค่ะ ปุกสีเหลือง เพราะเป็นแป้งขมิ้นค่ะ หาย

เดี๋ยวก็หายจ้า บางทีอาจเป็นเพราะผ้าอ้อม อากาศร้อนก็มีส่วนค่ะ

เดียวก็หายไปเองค่ะ ลูกเราก็เป็นไม่ได้ทาอะไร