ผดขึ้นท้องตอนใกล้คลอด

ผดขึ้นที่ท้องตอนใกล้คลอด มีขึ้นที่ท้อง,เท้า,มือ เพราะอากาศร้อนด้วย แบบนี้เรียกผดร้อนไหมค่ะ หรือเพราะว่าใกล้คลอดด้วยค่ะ ? มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

ผดขึ้นท้องตอนใกล้คลอด
2 ตอบกลับ

น่าจะใช่ค่ะแม่ ช่วงนี้อากาศร้อนมาก อาจจะแพ้เหงื่อค่ะ

6mo ago

ขอบคุณค่ะ🙂ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะเพราะคลอดน้องแล้ว ได้แอร์ที่ รพ.ช่วย ผื่นถึงยุบ

เปนเหมือนกันคะ​ ขึ้นใต้ราวนม คันด้วย​

6mo ago

ใช่คะ​ แต่ที่บ้านไม่มีแอร์​ ทาอะไรก็ไม่หายเลยคะ