5เดือนเเล้วคราบ ท้องเเรกคุณเเม่ไม่เเพ้ท้องเลย ดิ้นเก่งมากๆ

35 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ช่วง 3 เดือนแรกจร้า

ผช ไม่แพ้เหมือนกัน ตอนนี้ 31+4Week

บ้านนี้ก็ไม่แพ้จ้า ลูกชาย​

19 วีค เราไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ

น้ำหนักแม่ขึ้นเยอะไหมค่ะ

21+3 ท้องแรกไม่เคยแพ้เลยค่ะ

5เดือนค่ะ ผช.แพ้ตอนแรกๆจ้า

5y ago

ยังเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ก็ไม่แพ้คร้า

25w ได้ลูกชาย แพ้หนักมากจ้า

5y ago

แพ้นานมั้ยคะเเม่

ผช เหมือนกันจ้า