ผ่าคลอดมาได้5เดือน เวลาปัสสาวะหรือยกของหนักจะปวดหน่วงที่มดลูก เป็นเพราะอะไรคะ มีวิธีรักษามั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ผ่าคลอดไม่ควรทำงานหนักนะคะ เพราะแผลภายในยังปิดไม่สนิทเหมือรแผลภายนอก ยังไงก้ควรพบหมอค่ะ

7y ago

ขอบคุณค่ะ อาจเป็นเพราะคลอดใหม่ๆเดินขึ้นบันได (ชันนิดนึง) เลยทำให้ปวด แต่จะไปหาหมออีกทีค่ะ

อย่ายกของหนักคะ ไปพบแพทย์คะ