จากที่แม่บ่นบ่อยๆแม่ไปแอบแตกมาละจ้าผมเกิดวันที่10กุมภาพันธ์ นน.น้อง2762 ทำแม่เกือบขิตเรยคับ

ป้าหมอกำหนดวันให้22กุมภาพันธ์ผมแอบแตกก่อนคับ 38+2

จากที่แม่บ่นบ่อยๆแม่ไปแอบแตกมาละจ้าผมเกิดวันที่10กุมภาพันธ์ นน.น้อง2762 ทำแม่เกือบขิตเรยคับ
3 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ