ขอระบายหน่อย

ป้าข้างบ้านทักว่าตัวเล็กไม่อ้วนเหมือนหลานเขาเลยว่าลูกเราตัวเล็กแม่นี้เครียดเลยทั้งๆๆที่ลูกเรากินนมแม่ล้วนแต่หลานเขากินนมผงตั้งแต่เกิดหลานเขาก็อ้วนคำที่บอกว่าลูกเราตัวเล็กเป็นอะไรที่แทงใจมากสำหรับคนเป็นแม่#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอระบายหน่อย
114 ตอบกลับ

นมแม่มีประโยชน์มหาศาลซึ่งไม่มีนมชนิดไหนสามารถเลียนแบบนมแม่ได้ นมแม่มีประโยชน์ทุกหยด ช่วยให้ลูกน้อยแข็งแรง เสริมสร้างภูมิคุ้มกันได้ดีเยี่ยมเพราะนมแม่มีเม็ดเลือดขาวซึ่งนมผงไม่มีและไม่สามารถเลียนแบบได้ เราภูมิใจมากที่ลูกทานนมแม่ล้วนและไม่คิดจะเสริมนมใดๆให้ลูกเพราะนมแม่มีประสิทธิภาพสูงสุดแล้วค่ะ